News

Home24h-Nhà cho thú cưng

23/09/2022 Home24h

 

Ngày nay, vấn đề ô nhiễm môi trường đang trở thành vấn đề trọng tâm của toàn xã hội và được dư luận hết sức quan tâm, vì vậy những sản phẩm thân thiện với môi trường đang là một trong số những sản phẩm được rất nhiều quốc gia trên thế giới quan tâm.
Việc tiêu dùng trong xã hội hiện đại không chỉ đặt ra những yêu cầu về chất lượng, công dụng, giá thành mà còn đòi hỏi tính bền vững và thân thiện với môi trường trong từng sản phẩm. Từ đây, “sản phẩm xanh” được nhiều người ưu tiên sử dụng, hướng đến việc bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân, gia đình và góp phần gìn giữ các nguồn tài nguyên cũng như môi trường sạch đẹp cho thế hệ tương lai.
Đặc biệt trong xu hướng sử dụng các phẩm tự nhiên bảo vệ môi trường, công ty Home24h đã và đang thực hiện sứ mệnh này, hầu hết tất cả các sản phẩm của Home24h đều được làm thủ công từ “Bèo Tây’’ và “Cói”.
Bèo tây còn được gọi là lục bình, lộc bình, hay bèo Nhật Bản là một loài thực vật thủy sinh, thân tảo, sống nổi theo dòng nước, thuộc về chi Eichhornia của họ Họ Bèo tây (Pontederiaceae). Cây bèo tây xuất xứ từ châu Nam Mỹ, du nhập Việt Nam khoảng năm 1905, do đó trong tiếng Việt mới có tên bèo tây. Còn tên bèo Nhật Bản vì có người cho là mang từ Nhật về. Lộc bình do cuống lá phình lên giống lọ lộc bình. Phù bình vì nó nổi trên mặt nước.
Ở dạng tự nhiên, loại bèo này có tác dụng hấp thụ những kim loại nặng (như chì, thủy ngân và strontium) và vì thế có thể dùng để khử trừ ô nhiễm môi trường. Bèo tây được sử dụng làm thức ăn cho gia súc, dùng ủ nấm rơm, làm phân chuồng. Cây bèo tây còn có công dụng thủ công nghiệp. Xơ lục bình phơi khô có thể chế biến để dùng bện thành dây, thành thừng rồi dệt thành chiếu, hàng thủ công, sọt, giỏ hay bàn ghế.
Cói là tên gọi của một nhóm thực vật trong họ Cói (Cyperaceae), chủ yếu thuộc chi Cyperus. Ở Việt Nam, cói mọc và được trồng ở các tỉnh phía Bắc từ Quảng Ninh đến Thanh Hóa và dọc ven biển các tỉnh Nam Trung Bộ. Hai loài chủ yếu được trồng là cói bông trắng (Cyperus tegetiformis) và cói bông nâu (Cyperus corymbosus). Cói được dùng chủ yếu để dệt chiếu cói và sản xuất các hàng thủ công mỹ nghệ như: túi xách, dép, mũ cói và nhiều các mặt hàng khác được ưa chuộng.
Khi dùng dệt chiếu thì sợi cói được đem chẻ mỏng, phơi khô rồi đem dệt. Sợi cói cũng có thể đem xe lại làm sợi lớn hơn thay vì dùng ở dạng sợi nguyên. Với sản phẩm cói, thị trường quốc nội tiêu thụ 30% sản lượng cói, phần còn lại được xuất khẩu.
Được thành lập từ năm 2012 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, cho đến nay Home24h đã xuất khẩu hơn 20 quốc gia và ngày càng được mở rộng. Hiện tại Home24h đang nhắm vào thị trường nội địa với mong muốn người Việt Nam cũng góp phần vào việc bảo vệ môi trường bằng cách hạn chế sử dụng những sản phẩm khó phân huỷ như (nhựa, nilon, vải…) và được thay thế bằng các sản phẩm thân thiện với môi trường hơn. Các sản phẩm của Home24h đã được các nước phát triển trên thế giới đón nhận. Trong số đó, chúng tôi đang bán thử nghiệm tại Việt Nam một số dòng sản phẩm cho thú cưng rất được ưa chuộng trên thị trường quốc tế.
❤️ Tận dụng nguồn nguyên liệu đơn giản, gần gũi nhưng không kém phần bền chặt từ thiên nhiên – Home24h lần đầu tiên cho ra mắt sản phẩm ???̀ ??? ???́ ??̛?? ??̛̀ ??̂? ??̣? ??̀?? ???̂ ❤️ ?
?Sản phẩm 100% tự nhiên, không hóa chất, không nhuộm màu ?
?Được đan bằng tay từ những người nông dân lành nghề  ?
?Chất liệu là cây lục bình khô được đan thật chặt, nên khi mèo/chó cào thì sản phẩm vẫn rất bền ?
?Sản phẩm đi kèm cùng nệm mềm, dày, thú cưng của bạn sẽ ngủ thật ngon đấy ?
?Thiết kế vô cùng đáng yêu và dễ thương ?
?Trọng lượng nhẹ, bạn có thể mang đi khắp nơi ?
?Sản phẩm thích hợp sử dụng cho #mèo & #chó  ?

Thông tin sản phẩm

-Kích thước: 42x42x52 (cm)
-Sản xuất: thủ công
+ Chất liệu: lục bình tự nhiên
+ Có lót gối: Đỏ hoặc Trắng
Để tiện cho việc mua hàng, sản phẩm được bày bán ở các trang thương mại điện tử lớn như: Shopee , Lazada , Sendo .
Hoặc có thể liên hệ trực tiếp: 
+ Zalo: +84 906 631 681

Ý Kiến Phản Hồi

Bài viết liên quan